SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 5L

1. Mô tả:  SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L là loại sơn acrylic biến tính tương thích với hệ trộn xi măng. Khi phủ lên lớp bề mặt bên trong hoặc bên ngoài các công trình xây dựng, sơn tạo thành lớp màng cứng kín nước, xong bề mặt vẫn thoát hơi nước một cách dễ dàng. 2. Công dụng: SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L là loại sơn chống thấm được sử dụng tốt nhất để ngăn thấm nước cho các bề mặt vữa chát, xi măng bê tông như: tường đứng, trần nhà, sàn nhà vệ sinh,...
1.168.000₫
Chat Zalo

1. Mô tả:

 SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L là loại sơn acrylic biến tính tương thích với hệ trộn xi măng. Khi phủ lên lớp bề mặt bên trong hoặc bên ngoài các công trình xây dựng, sơn tạo thành lớp màng cứng kín nước, xong bề mặt vẫn thoát hơi nước một cách dễ dàng.

2. Công dụng:

SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L là loại sơn chống thấm được sử dụng tốt nhất để ngăn thấm nước cho các bề mặt vữa chát, xi măng bê tông như: tường đứng, trần nhà, sàn nhà vệ sinh, bể nước…. Với các đặc tính nổi bật như sau:

  • Chống thấm tuyệt đối cho các bề mặt ứng dụng.
  • Độ liên kết và kết dính tuyệt hảo.
  • Giảm tối đa sự co ngót thể tích trong quá trình đóng rắn xi  măng.
  • Tăng tính co dãn, độ đàn hồi cho vữa xi măng – cát.
  • Tăng tính kháng ăn mòn hoá học, kháng mài mòn cơ học. Ổn định về mặt hoá, lý tính.
  • Không cháy, không chứa chì và thuỷ ngân, không gây độc hại cho người sử dụng và người thi công , nên có thể sử dụng cho các lớp vữa chống thấm tiếp xúc trực tiếp với nước sinh hoạt.

3. Thông số kỹ thuật:

- Nguồn gốc hoá học: keo chống thấm acrylic biến tính và phụ gia …

Khối lượng riêng: 1.25 ± 0.05 (g/ml, @ 25 oC); pH = 8 – 10.

Điều kiện lưu trữ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Đậy kín khi sử dụng còn dư và chưa trộn với xi măng.

Thời gian lưu trữ: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( trong thùng nguyên, bảo quản đúng).

Đóng gói: 5Lít, 18 Lít / thùng

4. Thi công:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt bê tông phải được làm ẩm và làm sạch, ở điều kiện không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất khác. Nếu bề mặt có độ nhám thấp cần phải tạo nhám băng các biện pháp cơ học thích hợp trước khi ứng dụng sản phẩm.

Thi công: chuẩn bị SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L và xi măng Poorter mác cao (từ 400 trở lên) theo tỷ lệ 1:1. Pha xi măng với một lượng nước sách thành dạng sền sệt, sau đó pha với K225 và khuấy lại thật đều. Dùng chổi  cọ hoặc rulô phủ 2 -3 lớp hỗn hợp trên lên bề mặt sử dụng, mỗi lớp sơn cách nhau 06 – 08 giờ. Để SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L sau khi sơn xong từ 1 -2 ngày thì mới tiến hành sơn phủ các lớp sơn khác lên. SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L sẽ cứng lại sau 7 ngày.

Chú ý: Nếu đã trộn SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG K225 - 18L với xi măng thì phải sử dụng trong vòng 1 giờ. Vì sau thời gian đó sản phẩm sẽ bị đông cứng. Sử dụng đến đâu thì trộn xi măng đến đó.

  • Định mức: 3.0 - 3.5 m/ 1 kg, tuỳ thuộc bề mặt vật liệu
  • Vệ sinh dụng cụ: Rửa bằng xà bông và nước sạch.